Công ty Mitchell International giúp cựu chiến binh khởi nghiệp trong lĩnh vực bảo hiểm

Mitchell International, doanh nghiệp chuyên cung cấp về các công cụ quản lý khiếu nại bồi thường bảo hiểm tài sản và tai nạn, đã phối hợp cộng tác với Veterans2Work, một tổ chức chuyên giúp đỡ các cựu chiến binh đã giải ngũ có thể khởi nghiệp trong nền kinh tế đang tăng trưởng hiện nay. Mitchell International hiện sẽ cung cấp một môi trường hỗ trợ cho các trải nghiệm làm việc ban đầu của các cựu chiến binh về dịch vụ nói trên, và chuẩn bị cho họ những cơ hội có việc làm toàn thời gian.

"Bên cạnh việc tuyển được những nhân viên chuyên dụng, có tiềm năng cao, Mitchell International đang cho thấy các doanh nghiệp vẫn có thể giành chiến thắng trong kinh doanh bằng cách thuê các cựu chiến binh", dẫn lời của nhà sáng lập của Veterans2Work, ông John Reynolds. "Những nhà tuyển dụng đang sẵn sàng đầu tư vào tiềm năng này để gặt hái được những lợi nhuận lớn đối với nguồn nhân lực, và các cựu chiến binh có thể hy vọng về một tương lai mà lẽ ra họ không thể với tới được. Đây là một thành công đối với các nhà tuyển dụng, các cựu chiến binh và cả xã hội chúng ta."

Những cựu chiến binh đạt yêu cầu sẽ được cung cấp Chương trình Đào tạo Khởi nghiệp Dùng Điện Toán Đám mây trong vòng 16 tuần lễ, miễn phí, dựa trên năng khiếu và khát vọng thành công của họ. Cựu chiến binh không cần phải có kinh nghiệm trước đó. Veterans2work cung cấp cho họ đào tạo cơ bản, lớp học hướng dẫn chính thức, tư vấn và huấn luyện cá nhân, thực tập công việc, hỗ trợ tìm việc và các dịch vụ khác liên quan.

"Chúng tôi cam kết sẽ thuê các cựu chiến binh đã giải ngũ", bà Pauline Mulvey, Phó chủ tịch về công nghệ kinh doanh mảng doanh nghiệp tại Mitchell International phát biểu. "Việc hợp tác với Veterans2Work giúp chúng tôi không chỉ để củng cố cam kết của mình, mà còn hiểu làm thế nào có thể khai thác được tiềm năng đầy đủ của nguồn nhân lực tài năng này".

Vào ngày 15 tháng 9, Mitchell International sẽ công bố chi tiết về quan hệ đối tác nói trên trong buổi thảo luận tại hội nghị Dreamforce tại thành phố San Francisco.

Quốc Đạt (theo BI)

Bên cạnh việc tuyển được những nhân viên chuyên dụng, có tiềm năng cao, Mitchell International đang cho thấy các doanh nghiệp vẫn có thể giành chiến thắng trong kinh doanh bằng cách thuê các cựu chiến binh.
Chia sẻ bài viết này