Đã qua bao mùa sinh nhật cùng nhau, tình yêu bà Michelle Obama dành cho chồng vẫn khiến người ta thán phục

Với nhiều người, phu nhân Michelle Obama không chỉ nổi tiếng vì sự sắc sảo, tài giỏi mà còn bởi tình yêu dành cho chồng mình, Tổng thống Barack Obama.

Trong ngày sinh nhật lần thứ 55 của mình, Tổng thống Obama nhận được rất nhiều lời chúc từ người dân trên toàn nước Mỹ. Nhưng có lẽ với vị Tổng thống nước Mỹ, niềm hạnh phúc lớn lao nhất là nhận được lời chúc ý nghĩa từ người vợ đã cùng ông sát cánh trong suốt 24 năm cuộc đời.

Trên trang Twitter của mình, đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã đăng tải bức hình chụp cùng chồng trong bữa tiệc mùa xuân năm ngoái. Cùng với đó là những lời lẽ tình tứ, ngọt ngào dành cho ông Barack Obama.

"Năm mươi lăm năm trẻ trung và nụ cười đó vẫn bên tôi mỗi ngày. Chúc mừng sinh nhật anh, Barack. Em yêu anh" – Đệ nhất phu nhân chia sẻ.

Với Tổng thống Obama, phu nhân Michelle không chỉ là người vợ cùng ông chia sẻ công việc gia đình mà còn sát cánh bên ông trong suốt 24 năm với công việc chính trị, và sau đó là trên cương vị đệ nhất phu nhân nước Mỹ.

Đã không dưới đôi lần, ông Obama thể hiện tình cảm của mình với vợ trong những bài phát biểu trước rất đông đảo người dân nước Mỹ. Môt lần nữa, trong bài phát biểu trước đại hội toàn quốc đảng Dân chủ vừa qua, ông Obama nói "Vợ tôi, cô ấy là người đã giúp tôi trở thành một người cha tốt và một người đàn ông tốt hơn".

Phu nhân Michelle Obama từng được gọi bằng cái tên "hòn đá tảng vững chắc" của cuộc đời Tổng thống Barack Obama. Vợ ông "có toàn quyền phủ quyết" trong gia đình.

Phó Tổng thống Joe Biden cũng gởi một lời chúc rất chân thành kèm theo hình ảnh một chiếc vòng tay tình bạn có tên "Joe" và "Obama" trên đó. Trên trang Twitter của mình, ông Joe Biden chia sẻ: "chúc mừng sinh nhật lần thứ 55 nhé Barack – một người anh em, người bạn tốt nhất của tôi".

Trong khi đó, cựu tổng thống Bill Clinton chúc mừng sinh nhật ông Obama và đăng kèm bức ảnh bóng bay rực rỡ tại bế mạc Đại hội Đảng Dân chủ hồi tuần trước.

Theo SKye

Trí thức trẻ/Kênh 14

Chia sẻ bài viết này