Top 10 ứng dụng điện thoại thông minh dành cho kinh doanh bảo hiểm

Những ứng dụng trên điện thoại di động (hay gọi tắt là "các ứng dụng" ) có thể làm cho sự tương tác hàng ngày trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn – đặc biệt là khi chúng được sử dụng trong công việc kinh doanh.

Với hơn một triệu ứng dụng smart phone có sẵn, bạn có thể sẽ gặp khó khăn để tìm ra được những ứng dụng nào có giá trị sử dụng thực sự. Dưới đây là danh sách bao gồm 10 ứng dụng trên điện thoại thông minh được ưa chuộng nhất khi sử dụng trong công việc kinh doanh. Giống như một khoản tiền thưởng, hầu hết các ứng dụng này đều miễn phí!

Ứng dụng Evernote

Ứng dụng Evernote cho phép bạn ghi chép và đồng bộ các tập tin cho nhiều thiết bị khác nhau. Tuy không phải là ứng dụng duy nhất loại này, nhưng Evernote rất được ưa chuộng vì hoạt động như một dịch vụ một cửa,  có thể làm đủ các nhiệm vụ khác nhau. Rất dễ dàng để thiết lập được một danh sách kiểm tra những công việc cần làm đối với một dự án cụ thể, cũng như khả năng đưa ra các ý kiến nhận xét trên các tập tin được lưu lại.

Ứng dụng Hootsuite

Hootsuite là một hệ thống quản lý phương tiện truyền thông xã hội có thể được sử dụng để phối hợp thực hiện các chiến dịch trên nhiều mạng xã hội từ một bảng điều khiển an toàn thông qua internet (hoặc dùng app). Hootsuite không những chỉ giúp bạn theo dõi công  việc quản lý mảng truyền thông xã hội của bạn – bảng điều khiển này cũng cung cấp một mô đun báo cáo phân tích khá toàn diện.

Ứng dụng buffer

Buffer cũng là một công cụ quản lý mảng truyền thông xã hội. Sự khác biệt với Hootsuite là ở chỗ trong khi Hootsuite tập trung hướng các tính năng của nó vào khả năng truy cập vào một loạt các tài khoản với thông tin có chiều sâu về số liệu và tính năng lập sẵn lịch trình, thì Bufer lại tập trung vào khả năng  sắp xếp số liệu một cách vô cùng dễ dàng để chúng có thể trích xuất được tại thời điểm hoàn hảo cho một trang mạng cụ thể.

Ứng dụng LinkedIn Connected

LinkedIn Connected là một cách thức thông minh hơn để tăng cường các mối quan hệ chuyên nghiệp của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. LinkedIn Connected cung cấp cho bạn thông tin cập nhật cần thiết về những người bạn biết, cảnh báo bạn khi nào nên tiếp cận, cung cấp các thông báo về những thay đổi công việc, những ngày kỷ niệm công việc và nhiều hơn nữa. Nó cũng cho phép bạn đầu tư vào các mối quan hệ của mình để có những cơ hội trong tương lai.

Ứng dụng Sing-n-Send

 

 

Sign-n-Send giúp bạn giải quyết công việc trên đường đi công tác một cách dễ dàng hơn. Những người phát triển nó sử dụng một công nghệ ứng dụng tiên tiến cho phép ký các văn bản pháp lý một cách đơn giản sử dụng ngón tay của bạn trên một thiết bị iOS và gửi đi ngay lập tức qua email. Bạn không những có thể đăng ký và sửa đổi một tài liệu dạng PDF trong lúc đang trên đường đi công tác, mà bạn còn có thể truy cập nó từ các chương trình phần mềm của máy tính để bàn như Mail và Safari.

Ứng dụng CamScanner

Chỉ cần nhất một nút, CamScanner sẽ biến thiết bị di động của bạn thành một cái máy quét. Chỉ cần chụp một bức ảnh của một tài liệu và công nghệ này sẽ chuyển đổi nó thành một tập tin kỹ thuật số mà bạn có thể gửi đi bằng điện tử. CamScanner thậm chí còn nhận biết được văn bản tài liệu để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sau này.

Ứng dụng EasilyDo

EasilyDo hoạt động như một trợ lý cá nhân của bạn bằng cách cảnh báo cho bạn những sự kiện quan trọng của những người bạn kết nối qua mạngxã hội. Bạn sẽ nhận được các thông báo về ngày sinh nhật, những thay đổi về công việc và các thông tin được đăng thu hút nhiều chú ý, như sự ra đời của một đứa trẻ hoặc ngày tốt nghiệp. Bạn thậm chí có thể đưa ra những bình luận trực tiếp trong ứng dụng này.

Ứng dụng WingUp

WingUp là ứng dụng dành cho kết nối nghề nghiệp căn cứ theo vị trí. Ứng dụng này sẽ nhận biết những mối liên hệ kinh doanh của bạn trong khu vực gần đó và cho biết có những ai đang ở trong thị trấn, kiểm tra mạng kết nối LinkedIn của bạn theo thành phố, công ty hay ngành nghề kinh doanh và giúp bạn xác định những người bạn biết hoặc nên biết tại các hội nghị và các sự kiện. Đừng bao giờ bỏ lỡ một cơ hội để kết nối và mở rộng mạng lưới của mình.

Ứng dụng Pocket

Ứng dụng Pocket cho phép bạn lưu các bài viết, các trang web về hình ảnh và sau này còn nhiều hơn nữa. Tất cả nội dung của bạn đều được lưu trữ chung tại một nơi, vì vậy bạn có thể xem chúng bất cứ lúc nào và trên bất kỳ một thiết bị nào. Ưu điểm tốt nhất ở đây là bạn không cần một kết nối internet. Pocket là ứng dụng hoàn hảo cho những người hay phải đi xa, di chuyển hàng ngày, hoặc quá cảnh thời gian dài.

Ứng dụng DropBox

DropBox cho phép bạn mang theo tất cả các hình ảnh, tài liệu và hình ảnh đến bất cứ nơi nào và chia sẻ chúng một cách dễ dàng. Bạn có thể truy cập bất kỳ tập tin nào mà bạn lưu trữ trên Dropbox trên tất cả các máy tính, điện thoại thông minh và trang web của bạn. Trong trường hợp có sự cố xảy ra với máy tính hoặc chiếc điện thoại thông minh của bạn thì tất cả các tài liệu quan trọng, những kỉ niệm yêu thích và hình ảnh, đoạn phim sẽ luôn luôn được gìn giữ an toàn.

Quốc Đạt (theo BI, tổng hợp)

 

 

Chia sẻ bài viết này