Bảo hiểm quân đội Mỹ (USAA) báo giá phí bảo hiểm ô tô trên trang web Google So Sánh

Những người lái xe ở bang California giờ đây có thể tìm kiếm các báo giá về phí bảo hiểm xe cơ giới và các thông tin hợp đồng bảo hiểm từ công ty bảo hiểm quân đội Mỹ USAA, thông qua các kết quả tìm kiếm của Google trên trang web Google So Sánh (Google Compare). USAA đang thực hiện thí điểm chương trình này tại bang California, trong một nỗ lực nhằm khám phá những cách thức mới để tiếp cận khách hàng, công ty này cho biết trong một thông cáo báo chí.

"Đối với những khách hàng không quen thuộc với USAA, đây là một phương thức mới cho các thành viên tiềm năng khám phá USAA và tìm hiểu về các sản phẩm cạnh tranh và dịch vụ khách hàng đặc biệt," ông Jon-Michael Kowall, trợ lý phó chủ tịch phụ trách đổi mới của bộ phận tài sản và tai nạn của USAA, phát biểu trong một thông cáo báo chí.

Tập đoàn bảo hiểm USAA cung cấp bảo hiểm cho các thành viên cũ và hiện tại của quân đội Mỹ và gia đình họ. Trong quá trình tìm kiếm báo giá về phí bảo hiểm qua Google, người dùng sẽ được hỏi các câu hỏi để xác định xem họ có đủ điều kiện để mua bảo hiểm từ USAA hay không.

Nếu hội đủ điều kiện, báo giá của USAA sẽ được đưa vào danh sách các báo giá người tiêu dùng nhận được trên Google So Sánh. Người dùng quan tâm tới báo giá của USAA sau đó có thể gọi cho công ty để xác định các điều kiện phù hợp và mua hợp đồng bảo hiểm.

Các báo giá được cung cấp bởi trang web Google So sánh được dựa trên cùng một hệ thống xếp hạng như các báo giá được cung cấp trực tiếp từ trang web và ứng dụng điện thoại di động của USAA. Người dùng cũng có thể truy cập các thông tin của USAA về đánh giá của người tiêu dùng, xếp hạng và các giải thưởng trên trang báo giá của Google So Sánh (Google Compare).

Quốc Đạt (theo BI, tổng hợp)

Báo giá phí bảo hiểm ô tô của USAA dành cho các khách hàng đủ điều kiện ở California được cung cấp thông qua trang web Google Compare.
Chia sẻ bài viết này