Cựu ca sĩ từng hát nền cho siêu sao Justin Bieber, nay phải "thể hiện" một giai điệu cay đắng cho chính mình

Một cựu ca sĩ từng hát nền cho ngôi sao nhạc pop Justin Bieber đã phải nhận tội trong tuần này về lừa đảo và giả mạo giấy tờ tại tòa án bang California, sau khi anh ta đã chiếm đoạt được 165.000 USD là tiền bảo hiểm bồi thường tai nạn nghề nghiệp dành cho người dì của anh ta đã chết gần một thập kỷ trước đây. 

Vernon Burris, 30 tuổi, đã từng xuất hiện trong bộ phim năm 2013 "Believe", ghi lại tua lưu diễn cùng tên "Believe" của ông hoàng nhạc pop Justin Bieber, theo một tuyên bố của Cục Quản Lý Giám Sát Bảo Hiểm California. Tài khoản Twitter của anh ta cho biết mình là một ca sĩ hát nền cho Ngài Bieber và "là ca sĩ / nhạc sĩ được bạn gái của bạn yêu thích." 

Dì của Burris, bà Deborah Wilkes, đã qua đời vào tháng Mười Hai năm 2004, nhưng séc chuyển tiền đền bù bảo hiểm vẫn tiếp tục được gửi đến bà Dolly Burris Bennett, người là mẹ của Burris, đồng thời là chị dâu và người chăm sóc của bà Wikes, theo thông tin của Cục Giám Sát Bảo hiểm cho biết. 

Bà Burris Bennett bị cáo buộc đã đưa các tấm séc đó cho Burris, người đã giả mạo chữ ký của người dì của mình và gửi chúng vào tài khoản của mẹ mình. 

Burris đã bị kết án 100 giờ phục vụ cộng đồng và phải trả 7,580 USD tiền bồi thường cho quận hạt Los Angeles County, theo thông tin của Cục Quản lý và Giám Sát Bảo hiểm. Mẹ của anh đã bị bắt tại phiên tòa tuyên án Burris và bị buộc tội với 20 tội danh giả mạo và một tội trộm cắp gây hậu quả nghiêm trọng.

Quốc Đạt (theo BI, tổng hợp)

Ông hoàng nhạc pop người Canada Justin Bieber và tour diễn "Believe"
Chia sẻ bài viết này