PTI: Tăng trưởng doanh thu đi liền với tăng phúc lợi

 Kết thúc năm 2017, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh được giao.

Bên cạnh đó, chính sách phúc lợi, lương thưởng cho cán bộ công nhân viên cũng được công ty chăm lo chu đáo. Năm 2017, PTI vinh dự lần thứ 3 được vinh danh trong bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động”.

Đại diện PTI cho biết, kết thúc năm 2017, PTI đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh được giao, tổng doanh thu từ hoạt động kinh doanh bảo hiểm (BH) dự kiến đạt 3.339 tỷ đồng, tăng trưởng 3% so với năm 2016.

Không chỉ tăng trưởng ở lĩnh vực doanh thu, đáng lưu ý, theo Tổng giám đốc PTI Bùi Xuân Thu, công tác chăm lo đời sống cho gần 2.000 cán bộ công nhân viên của PTI cũng đặc biệt được chú trọng quan tâm và phát triển. Cụ thể, PTI luôn đóng bảo hiểm xã hội cho cán bộ, nhân viên đầy đủ; hàng năm cán bộ nhân viên của PTI được hưởng rất nhiều chế độ như: Được tặng quà ngày sinh nhật, được nghỉ ngày sinh nhật hưởng nguyên lương... Không dừng lại ở đó, hàng năm, PTI còn mua tặng các gói BH chăm sóc sức khỏe cho cán bộ,  nhân viên và người thân với nhiều mức khác nhau cho các vị trí chức danh khác nhau, từ 2 triệu đồng/người/năm trở lên.

“Bình quân tổng cộng chi phúc lợi cho mỗi cán bộ, nhân viên của PTI là 15 triệu đồng/ người/năm; cán bộ, nhân viên luôn được hưởng lương tháng thứ 13 chưa kể thưởng theo kết quả kinh doanh…”, đại diện PTI cho biết thêm.

Với những chính sách phúc lợi, lương thưởng tốt cho người lao động, năm 2017, PTI vinh dự lần thứ 3 được vinh danh trong Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động” do Tổng liên đoàn lao động Việt Nam chủ trì, với sự tham gia của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Báo Lao động tổ chức.

PTI và 73 doanh nghiệp (DN) khác được vinh danh ngày 29/11 là những DN đi đầu, nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, nhân viên, xây dựng môi trường văn hóa DN lành mạnh…

Ông Mai Đức Chính, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng bình chọn Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động” cho biết, việc tôn vinh trong lĩnh vực này không chỉ khuyến khích các DN ngày càng chăm sóc tốt hơn cho đời sống của người lao động; tạo dựng và duy trì mối quan hệ đối tác lành mạnh, tin cậy và gắn bó đồng hành cùng người lao động trên con đường phát triển bền vững mà còn hướng tới tạo hiệu ứng xã hội, khuyến khích DN, tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng để người lao động có thể nỗ lực hơn nữa, cống hiến sức lực và trí tuệ, kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội./.

V.A
Bà Lưu Phương Lan, Phó Tổng giám đốc PTI nhận giải thưởng “Doanh nghiệp vì Người lao động”
Chia sẻ bài viết này