Cả gia đình nhỏ trong một hợp đồng bảo hiểm lớn

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, ngày 27/6/2016, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam(Fubon Life Việt Nam) chính thức tăng cường quyền lợi chi trả cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm “Phúc Bảo An Trường Thịnh” thông qua 3 quyền lợi bổ sung bảo vệ toàn gia đình trong cùng một hợp đồng bảo hiểm trước rủi ro tai nạn.

Theo đó khi tham gia “Phúc Bảo An Trường Thịnh”, khách hàngcó thể lựa chọn tham gia thêm Bảo hiểm Bổ trợ cho bản thân và người thân trong gia đình với một mức phí rất thấp để tăng cường quản lý rui ro tai nạn cho cả gia đình với mức chi trả lên tới gấp 7 lần số tiền bảo hiểm của hợp đồng chính và Hỗ trợ viện phí tới 90 ngày/năm nhằm đảm bảo mái ấm gia đình luôn chứa chan hy vọng và ước mơ.

Đối với mỗi chúng ta, hai tiếng gia đình thật thiêng liêng. Mỗi khi vấp ngã, hai tiếng thiêng liêng ấy giúp ta đứng dậy và bước tiếp. Tuy nhiên cuộc sống rất mỏng manh vì rủi ro bệnh tật, tai nạn, thương vong luôn đe dọa cuộc sống gia đình. Phương tiện giao thông tăng mạnh, người đi đường luôn đối mặt với biến cố khôn lường. Theo Uỷ ban An toàn Giao thông, 5 tháng đầu năm 2016, toàn quốc xảy ra 8.374 vụ tai nạn, làm chết 3.588 người và làm bị thương 7.339 người. Ngoài tổn thất sức khỏe, chi phí chữa trị là gánh nặng kinh tế lớn.

Thấu hiểu phía sau mỗi người trụ cột là môt tổ ấm, tổ ấm đó cần một điểm tựa tài chính vững chắc trước rủi ro cuộc sống, đặc biệt là rủi ro tai nạn.Với “Phúc Bảo An Trường Thịnh”, giờ đây chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm, cả chồng, vợ, con cái đều có thể mua các Bảo hiểm Bổ trợ để tăng cường quyền lợi chi trả và hỗ trợ viện phí khi gặp tai nạn để gia đình nhỏ được bảo vệ bằng một hợp đồng bảo hiểm lớn.

Ba sản phẩm bổ trợ đó có quyền lợi như sau:

Tăng cường chi trả tiền hỗ trợ viện phí: để gia đình có khoản tiền trang trải chi phí nằm viện điều trị do tai nạn, khách hàng có thể tham gia “Bảo hiểm bổ trợ viện phí” để nhận tiền hỗ trợ chi phí nằm viện lên đến 300.000 VND/ngày, chi trả tới 90 ngày nằm viện/năm cho mỗi thành viên gia đình với mức phí thấp, không tới 1.000 đồng/ngày.

Tăng cường chi trả tiền bảo hiểm do tai nạn: để bù đắp nguồn tài chính cho gia đình khi người trụ cột bị thương tật hoặc trở về đất mẹ do tai nạn,khách hàng có thể tham gia “Bảo hiểm bổ trợ do tai nạn”với mức bồi thường cao nhất lên tới5 lần và tham gia sản phẩm “Bổ trợ tử kỳ”, chi trả tối đa lên tới gấp 2 lần số tiền bảo hiểm của hợp đồng chính. Như vây,số tiền bảo hiểm chi trả sẽ tăng lên cao nhất gấp 7 lần số tiền bảo hiểm của hợp đồng chính giúp bù đắp nguồn tài chính, đảm bảo cuộc sống sung túc của gia đình.

Ví dụ, một khách hàng tham gia “Phúc Bảo An Trường Thịnh” có số tiền bảo hiểm của hợp đồng chính là 60 triệu, thì bằng cách tham gia sản phẩm “Bổ trợ tử kỳ do tai nạn” với mức phí chỉ 573.000 đồng một năm, khách hàng có thể nhận được số tiền bảo hiểm 360 triệu đồng trong trường hợp tử vongdo tai nạn. Nếu mua thêm sản phẩm “Bổ trợ tử kỳ” với mức phí chỉ 540.000 đồng một năm, khách hàng sẽ nhận được thêm 120 triệu, kể cả trong trường hợp chết/thương tật vĩnh viễn không do tai nạn. Như vậy với mức phí 3.000VND/ngày,khách hàng có thể đảm bảo khoản tiền bồi thường gấp 7 lần số tiền bảo hiểm của hợp đồng chính trong trường hợp rui ro do tai nạn.

Tăng cường chi trả nếu không may gặp rủi ro thương tật vĩnh viễn/tử vong: khách hàng có thể tham gia thêm sản phẩm “Bổ trợ tử kỳ”để được chi trả tối đa lên tới gấp 2 lầnsố tiền bảo hiểm của hợp đồng chính, giúp gia đình bù đắp nguồn tài chính bị mất đi,đảm bảo tương laicon trẻ nếu người trụ cột không may gặp rui ro.

“Phúc Bảo An Trường Thịnh” là sản phẩm bảo hiểm kết hợp bảo vệ với đầu tư tài chính, giúp đảm bảo cuộc sống gia đình thịnh vượng, đồng thời tăng trưởng tài sản an toàn hiệu quả.

Ông Anton Chang, Tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết, gia đình là hạt nhân của xã hội, gia đình vững mạnh thì quốc gia vững mạnh. Lợi thế là doanh nghiệp trực thuộc tập đoàn Tài chính Fubon Đài Loan với hơn 50 năm kinh nghiệm về ngân hàng, bảo hiểm và quản lý quỹ đầu tư,quản lý tổng số tài sản lên đến gần 180 tỷ Đô la Mỹ,Fubon Life Việt Nam không ngừng nỗ lực để bảo đảm gia đình là điểm tựa cho những ước mơ trở thành hiện thực.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon thuộc Tập đoàn Tài chính Fubon. Với triết lý kinh doanh “Thành tín, Thân thiện, Chuyên nghiệp, Sáng tạo”, Fubon Life Việt Nam phát huy thế mạnh Tập đoàn tài chính Fubon, không ngừng phấn đấu để cung cấp sản phẩm bảo vệ an toàn tài chính đa dạng, chuyên sâu, dịch vụ trọn gói cho khách hàng.

Để thực hiện trách nhiệm doanh nghiệp tới cộng đồng, Fubon Life Việt Nam luôn tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội. Những hoạt động như xây dựng mái ấm gia đình, chăm sóc trẻ em, tặng dụng cụ học tập là những hoạt động xã hội mà công ty đã phát động và sẽ thực hiện lâu dài.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon – Công ty mẹ của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm, tiềm năng tài chính và uy tín trên thị trường, doanh thu phí bảo hiểm đứng thứ hai Đài Loan đã tới đầu tư tại Việt Nam với mong muốn cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính chuyên nghiệp và toàn diện cho khách hàng Việt Nam. Tập đoàn Tài chính Fubon được thành lập năm 2001, là tập đoàn tài chính lớn thứ hai trên thị trường chứng khoán Đài Loan. Tập đoàn có tổng tài sản đạt 179,6 tỷ USD với số lượng nhân viên trên 31.000 người và không ngừng v ươn lên mạnh mẽ để phục vụ hơn mười triệu khách hàng trên toàn cầu.

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 22 tòa nhà Charmvit, số 117, Trần Duy Hưng, Hà Nội

Website: http://www.fubon.com/life_vn

PV

 
 
Chia sẻ bài viết này