Ngày 08/9/2018, tại thành phố Hồ Chí Minh, Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) và SmartBuddy Việt Nam đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác cung cấp trực tuyến sản phẩm Bảo hiểm viện phí và Bảo hiểm tai nạn cá nhân.

Ngay sau lễ ký Thỏa thuận, hai bên đã tổ chức giới thiệu 2 sản phẩm này tới khách hàng trên giao diện website www.smartbuddy.vn. Chỉ sau 1 số thao tác đơn giản, khách hàng đã sở hữu những gói sản phẩm bảo hiểm quyền lợi cao với mức phí chỉ từ 10.000 đồng/tháng. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán linh hoạt qua các loại thẻ ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

Một khác biệt lớn của 2 sản phẩm được giới thiệu lần này là các yêu cầu bồi thường cũng được thực hiện trực tuyến. Khách hàng có thể điền trực tiếp các thông tin vào Hồ sơ bồi thường trực tuyến trên website để được bồi thường.

Đại diện Bảo hiểm PVI và SmartBuddy Việt Nam ký Thỏa thuận Hợp tác cung cấp sản phẩm bảo hiểm trực tuyến

Ngay tại buổi giới thiệu sản phẩm, nhiều khách hàng đã rất quan tâm tới các tính năng ưu việt của sản phẩm, hình thức mua và liên hệ bồi thường nhanh gọn, đơn giản và những đơn hàng đầu tiên đã được khách hàng thực hiện trực tiếp trên hệ thống máy tính và điện thoại thông minh.

SmartBuddy là công ty chuyên về lĩnh vực Bảo hiểm – Tài chính hoạt động trên nền tảng trực tuyến, tập trung vào việc bán lẻ các sản phẩm tài chính và bảo hiểm. SmartBuddy đem lại sự tiện lợi cho khách hàng trong việc so sánh, lựa chọn và mua sản phẩm bảo hiểm, tài chính tốt nhất. SmartBuddy được phát triển và đầu tư bởi công ty mẹ Thụy Điển – Fram^ (đã được niêm yết trên sàn giao dịch cổ phiếu NASDAQ), là công ty phát triển phầm mềm và xây dựng startup rộng khắp Châu Á. Việc sử dụng hợp đồng điện tử thay thế các giấy tờ thủ tục thông thường giúp giao dịch tại SmartBuddy rất nhanh chóng: chỉ dưới 5 phút cho tổng mỗi giao dịch và chỉ cần 30 giây để hoàn thành giao dịch trên nền tảng trực tuyến.

Khánh Ngọc

BÌNH LUẬN

Mời bạn tham gia bình luận
Điền tên của bạn ở đây