Cô gia nhập đội ngũ của Allianz từ vai trò là giám đốc điều hành Singapore và người đứng đầu khu vực Đông Nam Á của AIG; Salem đã làm việc cho AIG từ năm 2003 tại New York, Kuala Lumpur và Singapore.
Từ ngày 1 tháng 3, Salem (trong ảnh) sẽ chịu trách nhiệm về doanh thu lợi nhuận và phát triển chức năng cho các hoạt động kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ của Allianz trong khu vực, bao gồm cả mối quan hệ bancassurance với Ngân hàng Standard Chartered. Tổng doanh thu của mảng bảo hiểm tài sản và thiệt hại của Allianz đã tăng 11% lên 882 triệu euro (khoảng 1 tỷ USD) trong năm 2018.

Làm việc tại văn phòng Singapore, Salem sẽ báo cáo lên giám đốc điều hành khu vực Allianz Châu Á Thái Bình Dương, ông George Sartorel; cô cũng sẽ đảm nhiệm vị trí là một thành viên của ban điều hành khu vực Allianz Châu Á Thái Bình Dương.
Ông George Sartorel, giám đốc điều hành khu vực, Allianz Châu Á Thái Bình Dương, cho biết, “Salem là một nhà lãnh đạo tài ba với kinh nghiệm quản lý và bảo hiểm sâu rộng, và cô sẽ là một tài sản lớn cho Allianz giúp chúng tôi tiếp tục thúc đẩy sự tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận mạnh mẽ hơn trong khu vực này.”
Trung Quốc: Công ty bảo hiểm nội ngành thứ Tám thuộc sở hữu địa phương đã nhận được giấy phép
Châu Á: Mức phí tái tục của mảng bảo hiểm thiệt hại tiếp tục giảm trong quý 4/2018
Lê Minh
Insurance Asia News