Dai-ichi Life Việt Nam vừa chính thức khai trương Trung tâm đào tạo – Phát triển nhân lực Dai-ichi Life Việt Nam (Dai-ichi Life Vietnam Academy Center) và Trung tâm tư vấn tài chính cá nhân Tổng Đại lý DFA Tân Bình (Dai-ichi Life Vietnam Financial Advisory Center Tân Bình) tại TP. HCM.

Trung tâm Tư vấn tài chính cá nhân Tổng đại lý DFA Tân Bình là văn phòng thứ ba của Công ty ở mô hình này, tiếp theo hai trung tâm tư vấn tài chính cá nhân tại Trụ sở chính TP.HCM và Hà Nội đã đi vào hoạt động thành công.

Đây sẽ là nơi làm việc của đội ngũ nhân lực cấp cao đạt chuẩn “Câu lạc bộ Bàn tròn Triệu đô” MDRT (Million Dollar Round table), là những chuyên gia tư vấn tài chính được công nhận trên phạm vi toàn cầu về năng lực chuyên môn và chuẩn mực đạo đức kinh doanh trong lĩnh vực tài chính và bảo hiểm nhân thọ.

Trong khi đó, Trung tâm đào tạo – Phát triển nhân lực Dai-ichi Life Việt Nam được đưa vào hoạt động nhằm cung cấp các chương trình huấn luyện và đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu dành cho nhân viên, đội ngũ kinh doanh và tư vấn tài chính của công ty, giúp trang bị nền tảng kiến thức về bảo hiểm nhân thọ cũng như kỹ năng bán hàng cá nhân, năng lực quản lý, các năng lực chuyên môn và kỹ năng mềm theo chuẩn đào tạo quốc tế của ngành bảo hiểm…

N.Lan
Theo ĐTCK

BÌNH LUẬN

Mời bạn tham gia bình luận
Điền tên của bạn ở đây