MyEG Philippines, nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp tự động cho chính phủ điện tử và dịch vụ thanh toán, vừa ra mắt cổng dịch vụ bảo hiểm trực tuyến MyEG, cho phép người tiêu dùng Philippines có thể truy cập nhanh và dễ dàng các sản phẩm bảo hiểm đa dạng của các công ty bảo hiểm hàng đầu của quốc gia này.

MyEG Insurance cung cấp các sản phẩm bảo hiểm toàn diện, từ bảo hiểm xe máy, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm y tế và bảo hiểm du lịch, cùng với nhiều sản phẩm khác, theo M.Y. EG Services cho biết trong một tuyên bố được đệ trình lên Bursa Malaysia. MyEG Philippines là một liên doanh của công ty M.Y. EG Services có trụ sở tại Kuala Lumpur và I-Pay Ventures Commerce có trụ sở tại Manila.

Chủ tịch của MyEG Philippines, ông Ron Aquino, (thứ hai bên trái), trong buổi lễ ký kết hợp tác với công ty bảo hiểm FPG Insurance Phillipines để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ.

Đề cập đến các dịch vụ bảo hiểm, tuyên bố trên cho biết, “tất cả những dịch vụ này đã được thực hiện bởi sự hợp tác của MyEG Philippines với các công ty bảo hiểm hàng đầu trong nước, cụ thể là công ty bảo hiểm Malayan Insurance Company, Prudential Guarantee and Assurance, Pioneer Insurance, FPG Insurance Philippines, Standard Insurance Company, MAA Insurance, và Mercantile Insurance Company.

MyEG Insurance hướng tới mục đích mang lại những lợi thế và lợi ích của bảo hiểm đến gần hơn với công chúng, cũng như giáo dục mọi người dân Philippines về tầm quan trọng của việc được bảo hiểm và phương thức thực hiện dễ dàng. Thông qua cách tiếp cận sáng tạo và trực quan, MyEG Insurance mang đến cho người dùng sự tiện lợi để có thể mua được bảo hiểm, chẳng hạn như sản phẩm bảo hiểm CTPL về đăng ký xe máy và xe máy, có thể mua được chỉ trong vòng 10 phút.”

Chủ tịch của MyEG Philippines, ông Ron Aquino cho biết, “sử dụng lợi thế và sự tiện lợi của quy trình tự động, giải pháp thanh toán tích hợp và nền tảng xử lý bồi thường trực tuyến, chúng tôi có thể mang đến cho mọi người dân Philippines các sản phẩm bảo hiểm đáng tin cậy và tiện lợi thông qua đổi mới về kỹ thuật số.

Chúng tôi được hỗ trợ bởi các công ty bảo hiểm hàng đầu trong nước, với hơn 20,000 kênh thanh toán OTC và các điểm thanh toán trên phạm vi toàn quốc.”

My E.G Services là nhà cung cấp dịch vụ chính phủ điện tử của Malaysia. Các hoạt động chính của công ty này bao gồm việc phát triển và triển khai các dịch vụ của chính phủ điện tử, như cấp và đổi giấy phép lái xe, gia hạn thuế đường bộ và thu các khoản tiền phạt vi phạm giao thông.

Liệu Grab có nhảy vào bảo hiểm khi Didi Chuxing mở rộng sang bảo hiểm, cho vay nợ?

Vụ tai nạn thảm khốc tại Long An: Bảo hiểm Hàng Không ước bồi thường hơn 1 tỷ đồng

Lê Minh

Asia Insurance Review

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Mời bạn tham gia bình luận
Điền tên của bạn ở đây