Be công bố quỹ phúc lợi beCare

Ứng dụng gọi xe be vừa công bố Quỹ phúc lợi beCare dành cho tài xế “be”. Quỹ phúc lợi này cung cấp các gói phúc lợi như bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, tai nạn hay các khoản vay ưu đãi cho tài xế.

Chương trình beCare chính là bước đi tiếp theo trong chiến lược kinh doanh dài hạn “lấy tài xế làm gốc” của “be”, đồng thời hiện thực hóa các cam kết của Be Group về chế độ và sự quan tâm thiết thực dành cho cộng đồng tài xế.

Be Group sẽ trích một phần doanh thu từ hoạt động kinh doanh của mình phát triển beCare để cung cấp các gói phúc lợi như: Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe bao gồm khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú, tai nạn 24/7; chăm sóc răng miệng, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của PTI; Các tài xế có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn còn có thể tiếp cận được một khoản vay với lãi suất ưu đãi (cho đến 0% lãi suất) từ quỹ beCare trong tương lai.

Số lượng tài xế đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ được “be” thông báo vào cuối mỗi quý. Dự kiến quý III/2019, beCare bắt đầu triển khai mua bảo hiểm y tế – chăm sóc sức khỏe cho hàng ngàn tài xế.

Sau gần 6 tháng chính thức ra mắt trên thị trường, ứng dụng gọi xe be đang dần trở thành ứng dụng hằng ngày của người Việt với hơn 4 triệu lượt tải trên thiết bị di động, hoàn thành khoảng 11 triệu chuyến xe beBike và beCar, đáp ứng khoảng 200.000 chuyến xe được yêu cầu mỗi ngày cùng đội ngũ 30.000 tài xế trong bối cảnh thị trường ứng dụng gọi xe đang có sự cạnh tranh gay gắt từ những hãng gọi xe nước ngoài.

Tính đến nay, ứng dụng gọi xe “be” đã có mặt tại 6 tỉnh, thành phố bao gồm Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Cần Thơ, đồng thời sẽ tiếp tục mở rộng tại Đà Nẵng ngày 10/6/2019 tới đây, nâng số lượng thị trường hoạt động lên 7 tỉnh thành phố trong cả nước.

Vụ nhân viên kiện Prudential Việt Nam: Hai bên không tìm được tiếng nói chung trong hòa giải

Thu từ bán bảo hiểm sẽ là yếu tố chính thúc đẩy thu ngoài lãi của ACB trong năm 2019

Getsafe, ứng dụng bảo hiểm của Đức, vừa huy động được số vốn 17 triệu đô la Mỹ Series A

Duy Vũ

BÌNH LUẬN

Mời bạn tham gia bình luận
Điền tên của bạn ở đây