Từ ngực, mông, eo cho đến tóc, giọng nói và cả nụ cười của các ngôi sao nổi tiếng đều được bảo hiểm lên đến vài triệu thậm chí cả tỷ USD.

Với thu nhập hàng chục triệu đô mỗi năm, các ngôi sao nổi tiếng gần như không có gì ngoài điều kiện. Do đó, họ đã không tiếc tiền chi vào nhiều thứ khó tin, trong đó có cả việc mua bảo hiểm cho cả những bộ phận cơ thể, đặc biệt là những bộ phận thương hiệu giúp họ có thể hái ra thêm tiền.

Daniel Craig – Ngôi sao của bộ phim Bond biết những rủi ro liên quan đến công việc đóng thế, và đưa ra chính sách bảo hiểm trị giá 9,5 triệu USD để bảo vệ cơ thể của mình trong trường hợp có bất kỳ tai nạn đáng tiếc nào xảy ra trong quá trình quay phim.
Là bà mẹ của hai con, Jennifer Lopez có vòng hông “trị giá” 300 triệu USD. Cô từng được mệnh danh là người sở hữu vòng hông đẹp nhất thế giới.
Nổi lên từ vai diễn trong bộ phim ca nhạc dài tập của Disney, ca sĩ nhiều tai tiếng Miley Cyrus có chiếc lưỡi “trị giá” 1 triệu USD.
Sở hữu đôi chân dài miên man vô cùng quyến rũ, Taylor Swift đã mua bảo hiểm 40 triệu USD cho bộ phận ngọc ngà này để đề phòng bất trắc. Đặc biệt là bởi nữ ca sĩ có lịch trình rất bận rộn với những tour diễn của mình, nên cô càng phải cẩn trọng trước những rủi ro xảy ra với đôi chân.
Rihanna thường được đồng nghiệp, người hâm mộ ca ngợi rằng sở hữu “đôi chân Nữ thần”, nữ ca sĩ đã ký kết một hợp đồng bảo hiểm 1 triệu USD cho đôi chân của mình.

Những vũ đạo mạnh mẽ trên sân khấu cũng có thể ảnh hưởng tới chân của người đẹp nên Rihanna cho rằng khoản chi này là cần thiết. 

Siêu mẫu Heidi Klum bảo hiểm đôi chân dài của mình với 2 triệu USD.
Nam ca sĩ Tom Jones chi tới 7 triệu USD để bảo hiểm cho bộ lông ngực của mình.
Nụ cười trị giá 30 triệu USD của minh tinh “Người đàn bà đẹp” Julia Roberts. Nụ cười chính là đặc điểm nổi tiếng nhất của cô, do đó, người đẹp phải đề phòng bất cứ rủi ro nào có thể xảy ra cho nét đẹp hái ra tiền của mình.
Năm 2007, “cô gái xấu xí” America Ferrera chi 10 triệu USD để bảo hiểm nụ cười trắng sáng của mình.
Theo hãng bảo hiểm Lloyd’s, giọng ca vàng Dolly Parton đã bí mật chọn mua gói bảo hiểm 5,8 triệu đô-la cho vòng một của mình. Ngực của Parton được coi là tài sản quý giá nhất của nữ ca sĩ.
Thường xuyên khoe ngực trên sân khấu, nữ hoàng nhạc pop Madonna đã bảo hiểm vòng 1 với giá 2 triệu USD.
Siêu sao bóng đá của tuyển Bồ Đào Nha – Cristiano Ronaldo mạnh tay chi tới 144 triệu USD cho đôi chân của mình.
Đôi chân của David Beckham trị giá 35 triệu USD.

 

Thu Thảo

Giáo Dục & Thời Đại

BÌNH LUẬN

Mời bạn tham gia bình luận
Điền tên của bạn ở đây