Công ty bảo hiểm AXA Insurance Singapore vừa công bố ba quyết định bổ nhiệm mới: Ông Jeremy Ong là giám đốc điều hành và khách hàng, ông Julien Callard là giám đốc điều hành (bán lẻ) và ông Mauricio Coarasa là giám đốc tài chính. Quyết định bổ nhiểm của ông Ong và ông Coarasa có hiệu lực ngay lập tức, trong khi quyết định bổ nhiệm của ông Callard có hiệu lực vào ngày 1 tháng 11.

Những lãnh đạo mới được bổ nhiệm sẽ tham gia vào ủy ban điều hành, cùng với giám đốc điều hành (nhân thọ) Sean Goh, giám đốc điều hành (phi nhân thọ) Kevin Leong và giám đốc nhân sự Hayley Yap, đều báo cáo lên Giám đốc điều hành của AXA Singapore, ông Jean Drouffe.

Ngoài ra, ông Goh sẽ được giao phụ trách một danh mục đầu tư mở rộng bao gồm phân phối các sản phẩm nhân thọ, cùng với trách nhiệm điều hành bộ phận kinh doanh chiến lược về nhân thọ. Động thái này nhằm thúc đẩy sự tích hợp chặt chẽ hơn bộ máy tổ chức của công ty.

Là giám đốc điều hành và khách hàng, ông Ong chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động của khách hàng, mảng công nghệ thông tin (CNTT) và phụ trách hoạt động. Ông sẽ chịu trách nhiệm dẫn đầu một số chương trình ưu tiên phát triển chiến lược, bao gồm tập trung vào nâng cao trải nghiệm của khách hàng và thúc đẩy chiến lược tiếp thị, chuyển đổi kỹ thuật số và nỗ lực đổi mới cho tập đoàn AXA tại Singapore.

Ông có nhiều kinh nghiệm trong cả hai lĩnh vực dịch vụ dân sự và thương mại, đã từng nắm giữ một số vị trí quản lý trên các lĩnh vực CNTT, bán hàng và hoạt động. Gần đây nhất, ông là phó chủ tịch cấp cao của NTUC Enterprise, trực thuộc văn phòng CEO, nơi ông đóng vai trò chính trong việc chuyển đổi toàn diện, phát triển hệ sinh thái và quan hệ đối tác chiến lược bao gồm cả các chiến lược ​​M&A.

Trong khi đó, ông Callard được điều động từ AXA Mexico, nơi ông gần đây nhất là người đứng đầu mảng bảo hiểm bán lẻ về tài sản & thiệt hại. Ông đã làm việc với Tập đoàn AXA từ năm 2000 và đã giữ các vị trí cấp cao tại nhiều quốc gia trong các lĩnh vực tính toán bảo hiểm, rủi ro, tiếp thị và tái bảo hiểm. Ông có kinh nghiệm đảm nhận các vị trí phụ trách hoạt động và chức năng trong các mảng kinh doanh bảo hiểm bán lẻ, thương mại và tái bảo hiểm.

Với vai trò là giám đốc điều hành (bán lẻ), ông sẽ giám sát các chức năng kinh doanh bán lẻ và phân phối bảo hiểm phi nhân thọ của công ty, trong bối cảnh AXA chuyển sang hợp lý hóa hoạt động kinh doanh và tăng cường trách nhiệm giải trình từ đầu đến cuối theo đề xuất của khách hàng, bằng cách hợp nhất các chức năng phân phối và các đơn vị kinh doanh chiến lược.

Ông Coarasa đảm nhận vai trò giám đốc tài chính và có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, tài chính và tư vấn chiến lược. Ông đã làm việc với AXA từ năm 2010 và trước đây là giám đốc tài chính cho AXA Hàn Quốc. Những vai trò khác mà ông đã nắm giữ trong tập đoàn bảo hiểm này bao gồm trưởng phòng đầu tư và trưởng phòng hoạch định chiến lược ở thị trường Mexico.

Khách hàng khó đòi tiền vì công ty bảo hiểm được ưu ái?

Quy định bảo hiểm nhiều bất hợp lý

Vòi tiền bảo hiểm của người chết, trưởng phòng PJICO bị bắt

Lê Minh

Asia Insurance Review

 

 

 

BÌNH LUẬN

Mời bạn tham gia bình luận
Điền tên của bạn ở đây